Nước Lau Sàn Diệt Khuẩn Greenex

0913.588.838
img

HƯƠNG TƯƠI MÁT

img

HƯƠNG TRÁI CÂY

img

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Nước Lau Sàn Diệt Khuẩn HƯƠNG TƯƠI MÁT - can 5L

img

Nước Lau Sàn Diệt Khuẩn GREENEX HƯƠNG TƯƠI MÁT - Chai 950ml

img

Nước Lau Sàn Diệt Khuẩn GREENEX HƯƠNG TRÁI CÂY - can 5L

img

Nước Lau Sàn Diệt Khuẩn GREENEX HƯƠNG TRÁI CÂY- chai 950ML

baohiem

Nước Lau Sàn Diệt Khuẩn GREENEX

Nước Lau Sàn Diệt Khuẩn GREENEX, giúp làm sạch-kháng khuẩn-khử mùi và tiêu diệt 99.99% vi khuẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy.
Chất hoạt động bề mặt tiên tiến có trong Nước Lau Sàn Diệt Khuẩn GREENEX tách vết dơ ra khỏi sàn nhà ngay khi vừa tiếp xúc, đồng thời các hoạt chất tẩy rửa giúp diệt khuẩn, hạn chế bám bụi trở lại.

Với hoạt chất tẩy rửa năng động cùng công thức tiên tiến, Nước Lau Sàn Diệt Khuẩn GREENEX sẽ đánh bật các vết bẩn và bụi bám ở mọi ngóc ngách hiệu quả, giúp lau sạch các vết bẩn cứng đầu trên nền nhà, nền gạch, nền gỗ, cho sàn nhà sạch bong và sáng bóng chỉ sau một lần lau.
Cùng với động tác lau sàn của bạn, vết dơ sẽ bị cuốn trôi, không để lại cảm giác dính chân, giúp cho sàn nhà sạch bóng và lưu lại hương thơm trong nhà. Sản phẩm mang đến hương thơm thanh khiết giúp khử sạch các loại mùi khó chịu trong phòng, hương trái cây thơm mát sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, sảng khoái cho ngôi nhà của bạn.

Hướng dẫn sử dụng:
Quét sạch sàn nhà bằng chổi mềm để loại bỏ rác thô, bụi bẩn. Hòa 1 nắp đầy Nước Lau Sàn Diệt Khuẩn GREENEX vào ½ xô nước. Làm ướt cây lau nhà rồi lau sạch các vết bẩn. Không lau lại bằng nước.

Thông tin đặt hàng và tư vấn

Bạn có những thắc mắc chưa có giải đáp, gọi ngay  Hotline: 0913.588.838