Nước lau bếp Đa Năng ZONROX APKC

Nước lau bếp Đa Năng ZONROX APKC

Nước Lau Bếp Đa Năng Diệt khuẩn ZONROX APKC là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường có hoạt chất Hydrogen Peroxide kết hợp với chất hoạt động bề mặt tạo nên sức mạnh cho việc lau chùi và khử trùng.
Với thành phần không chứa cồn và ammonia, sản phẩm không bắt cháy nên rất an toàn khi sử dụng trên bề mặt bếp lửa. Nước Lau Bếp Đa Năng Diệt khuẩn ZONROX APKC diệt đến 99.99% các loại vi khuẩn, sủi bọt khi phát hiện và tiêu diệt vi khuẩn. Sản phẩm có tính kháng khuẩn rất tốt nên không những làm sạch các các vết bẩn mà còn chống vi khuẩn tồn tại trên các bề mặt đó. Nhanh chóng loại bỏ các vết dầu mỡ, bụi bẩn lâu ngày. Sử dụng được trên các vật liệu bằng nhựa, gốm sứ và thủy tinh. Loại bỏ và ngăn ngừa nấm mốc. Hương cam tươi mát mang lại cảm giác dễ chịu mỗi khi sử dụng, lưu lại hương thơm tươi mát cho nhà bếp Dung tích: chai 500ml, can 5L, can 18L 
Thích hợp sử dụng trong các Trường Mầm Non, Bệnh viện, Trường Học, Nhà hàng.....

Không hòa chung sản phẩm với các loại dung dịch khác
Để xa tầm tay của trẻ em, không được uống. Sản phẩm dính vào mắt hãy rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần Bảo quản ở nơi thoáng mát, không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày mở nắp.

img img
img
img

Thông tin đặt hàng và tư vấn

Bạn có những thắc mắc chưa có giải đáp, gọi ngay Hotline: 0913.588.838